Nhận định dự đoán Envigado vs Rionegro 4h00 ngày 12/9 (VĐQG Colombia 2023)

Nhận định dự đoán Envigado vs Rionegro

Nhận định dự đoán Envigado vs Rionegro trong khuôn khổ VĐQG Colombia 2023 vào lúc 4h00 ngày 12/9. 188Bet nhận định trận đấu này hứa hẹn sự cạnh tranh và sẽ quyết định vị trí trên bảng xếp hạng của hai đội trong mùa giải.

Nhận định dự đoán Envigado vs Rionegro

Nhận định dự đoán Envigado vs Rionegro
Nhận định dự đoán Envigado vs Rionegro

Nhận định dự đoán Envigado vs Rionegro, trong 4 lần gặp nhau gần đây với Envigado, Rionegro luôn bất bại trong hiệp 1. Trong số này, họ đã dẫn trước khi nghỉ giữa trận ở 3 lần. Điều này thể hiện sự khả năng của Rionegro trong việc bắt đầu trận đấu một cách mạnh mẽ và tận dụng cơ hội để kiểm soát trận đấu.

Hơn nữa, trong 7 chuyến làm khách gần đây tại giải VĐQG, Rionegro cũng đã thi đấu tích cực trong hiệp 1, từ hòa tới thắng. Điều này cho thấy sự sẵn sàng của họ khi thi đấu trên sân đối phương và năng lực của họ để tạo ra sự khác biệt trong hiệp đầu.

Mặt khác, Envigado đang phải đối mặt với chuỗi không thắng trong hiệp 1 tại sân nhà kéo dài đến 12 trận liên tiếp. Điều này thể hiện sự khó khăn của họ trong việc tạo ra sự thay đổi trong phần đầu của trận đấu khi đối đầu với các đội khách.

Với những thông tin này, việc đặt cửa cho Rionegro khi làm khách có vẻ là một lựa chọn hợp lý, đặc biệt trong hiệp 1 của trận đấu.

Nếu xem xét lịch sử đối đầu gần đây, Rionegro có sự ưu thế rõ ràng với 4 chiến thắng liên tiếp trước Envigado. Mặc dù ở 2 lần gần đây đối đầu trên sân của Envigado, Rionegro đã hòa (1-1), nhưng đối mặt với một đội chủ nhà không có phong độ ổn định như Envigado, khả năng Rionegro giành 3 điểm là rất cao. Đáng lưu ý là Envigado đã trải qua hơn 4 tháng chỉ có trận hòa và thua khi thi đấu trên sân nhà!

Dự đoán tỷ số từ các chuyên gia

Dự đoán tỷ số từ các chuyên gia
Dự đoán tỷ số từ các chuyên gia

Ở 5 cuộc đụng độ gần đây giữa hai đội, chỉ có tổng cộng 7 bàn thắng được ghi, và 5 trong số này có tỷ số chung cuộc nằm trong khoảng từ 0 đến 1. Điều này cho thấy trận đấu giữa họ thường diễn ra với sự cân bằng và ít bàn thắng.

Thông tin đáng chú ý khác là Envigado đã không thể ghi bàn trong 7 trong 11 trận gần nhất trên sân nhà. Điều này thể hiện sự khó khăn của họ trong việc tấn công và ghi bàn tại môi trường sân nhà.

Trong khi đó, Rionegro đã thi đấu 6 trận làm khách gần đây, trong đó có 5 trận không có nhiều hơn 2 bàn thắng mỗi 90 phút. Điều này cho thấy họ có một phòng ngự vững vàng khi thi đấu xa nhà và có khả năng kiểm soát trận đấu để tránh những trận đấu có quá nhiều bàn thắng.

Dự đoán kết quả soi kèo Envigado vs Rionegro: 0-1.

Đội hình dự kiến của Envigado vs Rionegro

Đội hình dự kiến của Envigado vs Rionegro
Đội hình dự kiến của Envigado vs Rionegro

Dưới đây là đội hình dự kiến của hai đội, nhận định dự đoán Envigado vs Rionegro như sau:

Envigado

  • Thủ môn: Parra, 
  • Hậu vệ: Cuervo, Ordonez, Norena, Rodallega, 
  • Tiền Vệ: Zapata, Jaramillo, Lopez, Moreno, 
  • Tiền Đạo: Mosquera, Kestler

Rionegro

  • Thủ môn: Contreras, 
  • Hậu vệ: Hurtado, Pestana, Quinones, Duarte, 
  • Tiền Vệ: Rivas, Castano, Salazar, Oliveros, 
  • Tiền Đạo: Berrio, Perez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *